Tổ Anh văn tổ chức hoạt động ngoại khóa năm học 2023-2024

Chiều ngày 20/1/2024, Tổ Anh văn tổ chức ngoại khóa với chủ đề ” Multicultural Festival”. Với mục đích tạo môi trường học tập Tiếng anh tích cực cho học sinh, tăng cường tiếp xúc với Tiếng anh ngoài phạm vi lớp học, phát triển và nâng cao các kỹ năng như nghe, nói; tạo cơ hội cho học sinh được rèn luyện các kỹ năng mềm, đồng thời phát huy tính sáng tạo và sự hiểu biết của học sinh. Chương trình ngoại khóa có đông đảo học sinh của các lớp tham gia với 8 nhóm gồm Team1, Team2, Team3, Team4, Team5, Team6, Team7, Team8 . Sau một buổi tham gia dự thi sôi nổi của các nhóm với các nội dung ” biểu diễn thời trang các quốc gia, trải nghiệm văn hóa thế giới, trang trí gian hàng, hoạt động trờ chơi dân gian, hoạt động gói, nấu bánh chưng” ban giám khảo đã chọn ra được các nhóm đạt giải như sau:

1. Nội dung thời trang: Nhất: Team 5; Nhì: Team 3; Ba: Team 7; Khuyến khích: Team 1

2. Nội dung trải nghiệm văn hóa: Nhất: Team 2; Nhì: Team 1; Ba: Team 5,8 ; Khuyến khích: Team 6

3. Nội dung trang trí gian hàng: Nhất: Team 7; Nhì: Team 4,6 ; Ba: Team 2,8

4. Nội dung trò chơi dân gian: Nhất: Team 7; Nhì: Team 1; Ba: Team 3; Khuyến khích: Team 5

5. Nội dung gói bánh: Nhất: Team 4; Nhì: Team 3,8; Ba: Team 1,2,7

Một số hình ảnh tại buổi ngoại khóa: