Thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 – 2024

—————

TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 NĂM HỌC 2023 – 2024

—–

Thực hiện Kế hoạch 67/KHTS-THPT ngày 08/5/2023, Trường THPT Phan Chu Trinh Thông báo tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023-2024 cụ thể như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh: 450 em, hệ công lập (theo QĐ 362/QĐ-UBND)

2. Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển (NV1 xét trước nếu chưa đủ sẽ xét NV2)

3. Đối tượng tuyển sinh:

– Học sinh trong độ tuổi đã tốt nghiệp THCS trên địa bàn tuyển sinh;

– Học sinh có thời gian học hoặc cư trú trên địa bàn tuyển sinh;

– Học sinh ngoại tỉnh phải có Giấy xác nhận nơi cư trú trên địa bàn tuyển sinh;

– Đối tượng được tuyển thẳng thuộc vùng tuyển sinh: Là những học sinh trường Dân tộc Nội trú(DTNT) Cư Jút đã tốt nghiệp THCS và có nguyện vọng1(NV1) vào Trường THPT Phan Chu Trinh; học sinh khuyết tật; học sinh DTTS ít người.

4. Địa bàn tuyển sinh: Thị trấn EaTling, Xã Tâm Thắng, Xã Nam Dong, Xã Trúc Sơn.

5. Hồ sơ dự tuyển: Theo quy định hiện hành, gồm có:

+ Học bạ lớp 9 (Bản gốc); Giấy khai sinh(Bản sao có dấu đỏ); Giấy chứng nhận ưu tiên(nếu có); Bằng tốt nghiệp THCS hoặc Giấy chứng nhận tạm thời đã tốt nghiệp năm 2023;

+ Căn cước công dân (photo) hoặc Giấy thông báo số định danh cá nhân(nếu chưa có CCCD)

+ Phiếu xin dự tuyển lớp 10 năm học 2023-2024; Phiếu chọn dự kiến Nhóm môn học lựa chọn;

+ 2 tấm hình thẻ 3x4cm(chụp mới) bỏ vào túi ni lông (mặt sau tấm hình ghi đầy đủ họ, tên và ngày tháng năm sinh, nơi sinh).

+ Riêng đối với những học sinh không học lớp 9 tại các trường THCS trên vùng tuyển sinh phải có thêm Giấy xác nhận nơi cư trú;

6. Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: Hồ sơ được bán tại trường THPT Phan Chu Trinh do Sở GDĐT phát hành có dấu đỏ của Nhà trường.

– Thời gian phát hành hồ sơ: Từ ngày 05/6/2023 đến 15/6/2023. (Tại phòng Văn thư)

Thời gian nhận hồ sơ: Gồm 2 đợt (Tại Phòng Hội đồng dãy Hiệu bộ)

+ Đợt 1: Từ ngày 12/6-16/6/2023;                 + Đợt 2: Từ ngày 10/7-15/7/2023.

* Lưu ý :

• Những học sinh đã tốt nghiệp THCS những năm trước(thí sinh tự do) cần phải có xác nhận của chính quyền địa phương theo mẫu hồ sơ phát hành.
  • Học sinh sau trúng tuyển, chọn Nhóm môn học lựa chọn thì không được thay đổi giữa kỳ.

BAN TUYỂN SINH