LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I, NĂM HỌC 2017-2018

Sáng ngày 13 tháng 01 năm 2018. Thầy và trò trường THPT Phan Chu Trinh đã long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017-2018. Đến dự với tập thể sư phạm nhà trường có các bác trong Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2017-2018 cùng toàn thể quý thầy cô giáo và gần 1000 học sinh của nhà trường đã có mặt đông đủ. Học kỳ I kết quả giáo hai mặt của nhà trường đã đạt được những thành tích rất đáng khích lệ. Tỷ lệ học sinh khá giỏi đạt 46,73 %, Hạnh kiểm khá, tốt đạt tỷ lệ trên 96%, không có học sinh xếp loại hạnh kiểm yếu. Lễ sơ kết là dịp để thầy và trò nhà trường nhìn nhận cũng như đánh giá những mặt đã đạt được và những tồn tại hạn chế cần phải khắc phục trong học kỳ II, là dịp để tuyên dương những tập thể lớp và cá nhân học sinh đã có những cố gắng trong học tập và thực hiện các phong trào thi đua nhằm tạo ra sự lan tỏa đến học sinh toàn trường, trong buổi lễ sơ kết lãnh đạo nhà trường đã trao khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong học kỳ I, đồng thời phát động các phong trào thi đua trong hoc kỳ II đến toàn thể CB,GV, NV và học sinh toàn trường.

Cô Trần Thị Hiền, Hiệu trưởng đọc báo cáo sơ kết trong buổi Lễ

Cô Trần Thị Hiền, Hiệu trưởng Nhà trường trao thưởng cho các tập thể lớp giỏi học kỳ I

Thầy Nguyễn Hoàng Yến, Phó Hiệu trưởng trao khen thưởng học sinh giỏi toàn diện học kỳ I cho học sinh khối 10

BQT