KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982-20/11/2017

Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp hàng ngàn năm của dân tộc Việt Nam, để tri ân những người đưa đò thầm lặng, trong các ngày 16 & 17 /11 Đoàn trường THPT Phan Chu Trinh đã tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Qua hội thi các em học sinh đã có những tiết mục đặc sắc làm món quà tinh thần dâng lên thầy,cô của mình. Ban giám khảo cũng đã chọn ra những tiết mục xuất sắc để trao giải cũng như lựa chọn một số tiết mục biểu diễn trong lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tổ chức sáng ngày 18/11 tại sân trường THPT Phan Chu Trinh. Không khí buổi lễ diễn ra trong tiết trời cuối thu với nắng nhạt nhạt và gió nhẹ, cùng đến dự và chúc mừng ngày hiến chương các nhà giáo có lãnh đạo chính quyền địa phương, ban đại diện CMHS trường, Công ty Du học Tây Nguyên, các phóng viên báo đài. Chương trình có phần ôn lại lịch sử truyền thống nhà giáo, văn nghệ chúc mừng, khen thưởng giáo viên và học sinh, những lời tri ân của học sinh và phụ huynh đã tạo nên một buổi lễ thật long trọng với rất nhiều cảm xúc. Một số hình ảnh trong lễ kỷ niệm.