ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG THPT PHAN CHU TRINH LẦN VI NHIỆM KY 2017-2022

Hòa chung trong không khí vui tươi chào mừng Đại hội Công Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công Đoàn ngành giáo dục tỉnh Đăk Nông, chiều ngày 27 tháng 10 năm 2017 tại trường THPT Phan Chu Trinh đã diễn ra chương trình Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VI nhiệm kỳ 2017-2022. Về dự và chỉ đạo Đại hội có Ông Phan Thanh Thái Chủ tịch Công đoàn Giáo dục tỉnh; ông Lê Văn Quang UVBCH, Phó Chánh Thanh tra Sở; ông Điểu Hồng Khánh chuyên viên phòng chính trị tư tưởng Sở Giáo dục và Đào tạo. Đại hội đã nghe các dự thảo báo cáo hoạt động của Công đoàn nhiệm kỳ 2012-2017, phương hướng nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội cũng đã bầu ra được ban chấp hành Công Đoàn khóa mới gồm 5 đ/c. Đại hội cũng đã bầu Đại biểu đi dự Đại hội Công Đoàn cấp trên gồm 2 đại biểu chính thức là đ/c Hiệu trưởng và đ/c Chủ tịch, 01 đại biểu dự khuyết là đ/c Phó chủ tịch. Sau một buổi làm việc với tinh thần tập tập trung dân chủ, đổi mới, sáng tạo Đại hội Công Đoàn cơ sở Trường THPT Phan Chu Trinh đã diễn ra thành công tốt đẹp.