Chương trình hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 niên khóa 2016-2019 tại trường THPT Phan Chu Trinh

Sáng ngày 2/10/2018 tại Trường THPT Phan Chu Trinh, Báo Giáo dục và Thời đại đã phối hợp với các trường Đại học tại TP Hồ Chí Minh về trường tổ chức buổi hướng nghiệp cho các em đang học lớp 12. Buổi hướng nghiệp đã phần nào giải đáp được cho học sinh những băn khoăn trong việc định hướng nghề nghiệp, chọn trường, chọn ngành trong thười gian tới, đặc biệt là trong kỳ thi tuyển sinh Đại học, CĐ, TC, nghề năm 2019. Các chuyên gia, quý thầy đã chuyển tải một thông điệp rất hữu ích đó là chọn ngành, chọn nghề phải phù hợp với năng lực, sở trường, đam mê của bản thân cũng như nhu cầu của xã hội, không chạy theo phong trào, tâm lý đám đông…Sau đây là một số hình ảnh tại buổi hướng nghiệp.

Hơn 300 học sinh lớp 12 đã có mặt đông đủ để nghe các chuyên gia trao đổi tư vấn.

Học sinh đặt câu hỏi nhờ chuyên gia giải đáp thắc mắc